Truyền hình trực tiếp Lễ tổng kết và trao giải thưởng cuộc thi quốc gia "Thiết kế bài giảng điện tử eLearning năm học 2011-2012". Thời gian: 8 giờ đến 12 giờ ngày 24/8/2013

DiskAid


người gửi edunet
06-30-2009

Số lần tải: 2,093
Dung lượng: 1.4MB
Số lần xem: 3,389
DiskAid
Dung lượng: 1.4MB

 

DiskAid là một phần mềm khác giúp bạn duyệt và truyền file đến iPhone của mình. Có ít lựa chọn hơn, nhưng nó có giao diện đơn giản và icon dễ hiểu hơn nhiều.
Giao diện của chương trình sẽ tương tự như cửa sổ My Computer thông thường. Bạn có thể dễ dàng kéo và thả file hoặc thư mục để di chuyển dữ liệu trên iPhong (iPod Touch) qua máy tính và ngược lại. Hoặc đơn giản hơn, bạn có thể sử dụng những nút nằm trên menu của chương trình. Ngoài ra, chương trình còn có tính năng sắp xếp file và thư mục theo tên, định dạng… để giúp bạn dễ dàng tìm kiếm và quản lý file trong trường hợp iPhone và iPod Touch chứa cùng lúc quá nhiều file.

Lưu ý: Để sử dụng chương trình, trước tiên máy tính của bạn phải được cài đặt iTunes. Dĩ nhiên, với những ai sở hữu iPhone và iPod Touch thì iTunes là phần mềm không thể thiếu trên hệ thống. Tuy nhiên nếu máy tính bạn đang sử dụng chưa được cài đặt.

© Mạng Giáo dục Edunet - Bộ Giáo dục và Đào tạo