Truyền hình trực tiếp Lễ tổng kết và trao giải thưởng cuộc thi quốc gia "Thiết kế bài giảng điện tử eLearning năm học 2011-2012". Thời gian: 8 giờ đến 12 giờ ngày 24/8/2013

Mọi người đều cần: P/m video và audio VLC: Rất tốt và miễn phí, chạy hơn cả Windows media player.


người gửi edunet
11-22-2010

Số lần tải: 12,429
Dung lượng: 11.7kB
Số lần xem: 17,245
Mọi người đều cần: P/m video và audio VLC: Rất tốt và miễn phí, chạy hơn cả Windows media player.
Dung lượng: 11.7kB
Xếp trong: ,

Ngày nay, đĩa DVD đang ngày càng thông dụng, mà muốn Windows Media Player có thể xem được DVD, CD, audeo lẫn video, bạn còn cần phải cài thêm codec cho Windows Media Player, sẽ khá là phức tạp và rối rắm. Tuy nhiên với VLC Media Player, mọi chuyện lại trở nên dễ dàng hơn nhiều.

Phần mềm VLC Media player

Tác giả
VideoLAN

Trang chủ
www.videolan.org
Giấy phép
Tự do, Miễn phí
HĐH
Windows 2000/XP, Windows Vista, Windows 7, OS X, Linux/Unix, HĐH khác
Mã chèn

Là một phần mềm nguồn mở, VLC Media player có thể chạy trên nhiều loại hệ điều hành. VLC có thể chơi nhiều loại định dạng kèm theo tiện ích ghi đĩa DVD. Đặc biệt, phần mềm này có thể chơi đĩa ngay trong định dạng ISO (định dạng lưu trữ CD, DVD trên ổ cứng) mà không cần đĩa thực. Người dùng VLC cũng có thể xem ngay file flash FLV trên trang chia sẻ video như YouTube mà không cần chuyển đổi.

Hiện tại, VLC đã có phiên bản di động và bạn có thể chuyển cả đĩa phim DVD mình yêu thích trong chuyến du lịch.

Ngày nay, đĩa DVD đang ngày càng thông dụng, mà muốn Windows Media Player có thể xem được DVD bạn còn cần phải cài thêm codec cho Windows Media Player, sẽ khác là phức tạp và rối rắm. Tuy nhiên với VLC Media Player, mọi chuyện lại trở nên dễ dàng hơn nhiiều.

 

Bản chính thức  http://www.videolan.org/vlc/

© Mạng Giáo dục Edunet - Bộ Giáo dục và Đào tạo